Hệ thống dạy ngôn ngữ cho phụ huynh có trẻ chậm nói , tự kỷ

Hỗ trợ trẻ em tự kỷ có tương lai tươi sáng hơn

Những năm gần đây, rối loạn phổ tự kỷ đã trở thành mối quan tâm, lo ngại chung của toàn xã hội và đây không còn là hội chứng lạ hiếm gặp nữa. Bởi vậy, không thể trì hoãn việc nâng cao nhận thức về hội chứng này. Tuy không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng ngay lập tức nhưng nó kéo theo rất nhiều những hệ lụy đang buồn và trở thành vấn nạn của xã hội hiện đại.

Nếu thiếu hiểu biết về hội chứng và phương pháp can thiệp sẽ để lại hậu quả về lâu dài đến sự phát triển của trẻ; thời gian can thiệp dài, liên tục, kéo theo chi phí tăng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của các gia đình. Vì thế, không ít gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình can thiệp của trẻ.

Hãy cùng hoctructuyen.net.vn thay đổi nhận thức về hội chứng này và hỗ trợ chúng tôi đưa các trẻ em tự kỷ có thể hòa nhập cộng đồng và giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Hỗ trợ trẻ em tự kỷ có tương lai tươi sáng hơn

1. Mục đích và sứ mệnh của Website: hoctructuyen.net.vn đối với hội chứng tự kỷ
Để can thiệp tự kỷ cho trẻ em, ngoài việc trị liệu từ bệnh viện, trường học thì sự đồng hành của các bậc phụ huynh sẽ đóng vai trò quan trọng giúp con em mình có khả năng phục hồi cao nhất. Để nâng cao sự hiểu biết cho các bậc phụ huynh, chúng tôi đưa ra chương trình dạy kỹ năng cho các phụ huynh có con em mắc hội chứng. Hy vọng, chương trình này sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh đưa con em mình dễ dàng hòa nhập hơn với cộng đồng.

Hội chứng tự kỷ nếu được phát hiện và can thiệp kịp thời sẽ giúp trẻ cải thiện được khả năng nhận thức, giao tiếp xã hội và hoàn toàn có thể là công dân có đóng góp cho xã hội. Ngược lại nếu không được can thiệp tích cực thì sẽ gây nên những ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bé sau này. Do đó, ngay khi nhận thấy những triệu chứng của hội chứng tự kỷ ở con em mình, phụ huynh đừng chần chừ mà nên tìm ngay những cách khắc phục.

Hiện tại các giáo trình và chương trình hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ tự kỷ rất đắt và không có nhiều hỗ trợ cho các phụ huynh ở khu vực tỉnh lẻ.

Các chương trình online chuyên sâu chủ yếu bằng tiếng Anh, chí phí đắt đỏ, khiến các bậc phụ huynh rất khó tiếp cận.

Học trực tuyến online đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về can thiệp tự kỷ ở Việt Nam, đưa các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để cùng con phục hồi chức năng và đưa con sớm hòa nhập với cộng đồng.

- Với phương châm giúp đỡ và san sẻ 1 phần chi phí can thiệp tốn kém.
- Các khóa học online hiện tại với chi phí chỉ 1.990.000 VNĐ
- Giá các khóa học online sau khi được trợ giá và ủng hộ của cộng đồng chúng tôi hướng đến: 990.000 VNĐ

2. Chung tay đóng góp để xây dựng 1 tương lai tươi sáng hơn
Tuy không phải là bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết đúng đắn về hội chứng và rất nhiều trường hợp gia đình không thể đưa con hòa nhập cộng đồng bởi hội chứng kéo dài. Góp phần nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh và tầm quan trọng của giáo dục trong phát triển nhân cách và trí tuệ của trẻ tự kỷ. Hoctructuyen.net.vn rất hy vọng sẽ có nhiều các cá nhân, tổ chức và cộng đồng hảo tâm có thể chung tay cùng chúng tôi đóng góp kinh phí để cha mẹ trẻ tự kỷ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội dạy con đúng cách giúp con phát triển tốt nhất

Phát động ủng hộ Quỹ “Được đến trường”. Chúng tôi hy vọng rằng với những kiến thức được đưa ra cùng sự tích cực của các bậc phụ huynh: những khiếm khuyết của các em giảm đi để hòa nhập cộng đồng thì rất cần nhiều thời gian và các yếu tố hỗ trợ khác, đặc biệt là sự chung tay của cả cộng đồng.

Thông tin liên hệ để ủng hộ và đóng góp:

- Người liên hệ: Trần Đức Trọng
- Số tài khoản ngân hàng: Tại Đây
- Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân/ Tổ chức _ SĐT_ủng hộ trẻ tự kỷ Tại Đây
- Thông tin cá nhân/ tổ chức ủng hộ sẽ được cập nhật trên Website: hoctructuyen.net.vn

3. Cấu trúc khóa học tự kỷ của hoctructuyen.net.vn

Các khóa học hoctructuyen.net.vn:

- Phụ huynh dạy trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ bật âm
- Phụ huynh dạy trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ mở rộng vốn từ
- Phụ huynh dạy trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ hình thành câu
- Phụ huynh dạy trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ sử dụng ngôn ngữ nói trong giao tiếp

Cuộc chiến với hội chứng tự kỷ thường kéo dài và rất gian nan, việc phát hiện sớm là rất quan trọng, vì phát hiện càng sớm thì việc can thiệp, khắc phục sẽ có kết quả cao hơn, trẻ càng có nhiều cơ hội hòa nhập với cộng đồng, tự lập trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng mỗi người trong số chúng ta và các mạnh thường quân hãy cùng Hoctructuyen.net.vn nâng cao nhận thức và đưa tới 1 tương lai sáng hơn cho trẻ em mắc rối loạn phổ tự kỷ.

Phụ huynh dạy trẻ bật âm online

Phụ huynh dạy trẻ bật âm online

Giáo viên : Lương thị Hoa

Mã khóa học : MKH269

Số học viên học : 954 học viên

Tranning bật âm

Tranning bật âm

Giáo viên : Lương thị Hoa

Mã khóa học : MKH265

Số học viên học : 710 học viên

Khóa học dạy trẻ hình thành câu

Khóa học dạy trẻ hình thành câu

Giáo viên : Lương thị Hoa

Mã khóa học : MKH77

Số học viên học : 1901 học viên

Khóa học dạy trẻ bật âm

Khóa học dạy trẻ bật âm

Giáo viên : Lương thị Hoa

Mã khóa học : MKH10

Số học viên học : 2848 học viên

Hotline: 0942 005 669